Tiện ích dự án Grand Sunlake Văn Quán

Grand Sunlake Văn Quán là dự án căn hộ chung cư đang được quan tâm tại Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích và vị trí đắc địa, Grand Sunlake Văn Quán đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Lounge thư giãn dưới nước

Điểm nhấn của dự án Grand Sunlake Văn Quán chính bể bơi lớn nằm tại tòa văn phòng 16 tầng. Bên cạnh đó, bể bơi còn có các trò chơi vui nhộn như xếp hình, cầu trượt và bóng bay, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của cư dân.

Khu vui chơi trẻ em

Grand Sunlake Văn Quán cũng có một khu vui chơi trẻ em đầy đủ và an toàn tại tầng 6 tòa 45 tầng. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế rộng rãi, có nhiều trò chơi vui nhộn và đa dạng cho các bé. Đặc biệt, khu vui chơi trẻ em được bảo vệ 24/7, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi để con em mình chơi đùa.

Phòng gym và yoga

Phòng gym và yoga của Grand Sunlake Văn Quán được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, giúp cư dân tập luyện tốt nhất. Ngoài ra, căn hộ Grand SunlakeVăn Quán còn có các lớp học yoga và các lớp tập thể dục theo lịch trình. Những hoạt động này giúp cho cư dân có một sức khỏe tốt hơn và tâm trí thoải mái hơn.

Hệ thống an ninh 24/7

Để đảm bảo sự an toàn cho cư dân, Grand Sunlake Văn Quán còn trang bị hệ thống an ninh 24/7 với camera giám sát, thẻ từ an toàn, bảo vệ 24/7 và các biện pháp an ninh khác. Điều này giúp cư dân yên tâm hơn khi sống tại đây.