Sở hữu nhà Hà Nội ưu đãi khủng tháng 5-2023

☀ SỞ HỮU NHÀ HÀ NỘI DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI LOẠT ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ GRAND SUNLAKE
🎉 Duy nhất trong tháng 05/2023

🎯 Grand SunLake ngay từ khi ra mắt đã được các chuyên gia đánh giá là dự án sẽ kiến tạo chuẩn sống sang bậc nhất Hà Đông và có tiềm năng sinh lời vượt trội.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất phía Tây Hà Nội, liền kề tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, Grand SunLake sở hữu lợi thế từ vị trí trung tâm kết nối cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp hướng đến giới tri thức trẻ trung lưu tại Hà thành.

Grand SunLake hiện đang là một trong những dự án được chào bán với mức giá tốt nhất khu vực, chỉ từ 37 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT) với chất lượng bàn giao hoàn thiện cao cấp cho cư dân.

🎉 Đặc biệt trong tháng 05/2023, Grand SunLake tiếp tục khuấy đảo thị trường với loạt chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Tổng chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ cùng gói quà tặng lên đến 228 triệu đồng:

👉 Theo đó, bên cạnh chiết khấu lên đến 10% cho từng phương thức thanh toán hiện hữu, khách hàng mua nhà an cư và đầu tư còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác gồm: chiết khấu 5% cho 20 giao dịch đầu tiên trong tháng 5/2023, chiết khấu thêm 2% cho căn hộ sở hữu lâu dài, tặng chuyến du lịch quốc tế trị giá 60 triệu đồng.

👉 Đặc biệt, khách hàng mua nhà an cư còn được “tặng kèm” gói nội thất lần lượt là 120 triệu, 144 triệu và 168 triệu đồng áp dụng tương ứng với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

☀ Như vậy, nếu lựa chọn Grand SunLake, khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp 2PN+1 với diện tích từ 90m2 mới mức giá chỉ từ 3.3 tỷ đồng – chìa khoá trao tay. Có thể nói, đây là ưu đãi chưa từng có trong khu vực, giúp hiện thực hoá giấc mơ an cư đẳng cấp với mức giá phải chăng của người dân Thủ đô.